Mua VF 5 Plus, người dùng tranh thủ 3 ngày cuối để nhận ưu đãi hơn 80 triệu đồng

Thỏa thích lựa chọn màu sơn miễn phí, được tặng thêm tiền cùng loạt đặc quyền riêng với tổng giá trị tiết kiệm hơn 80 triệu đồng là lý do khiến VF 5 Plus được nhiều khách hàng lựa chọn những ngày qua.

🔥 BẢNG GIÁ XE VINFAST THÁNG 7/2024 🔥

Màu mới giao tháng 7, người dùng tranh thủ cọc sớm VF 5

“Chỉ hơn 24 giờ sau mở cọc, tôi đã liên tục nhận được đơn đặt hàng VF 5 Plus với dải màu mới. Nhiều khách hàng đang có ý định đặt xe từ đầu tháng cũng chờ đến ngày 7/7 để nhận ưu đãi. Việc VF 5 có thể giao vào cuối tháng 7 càng khiến khách hàng nóng lòng mua xe để được nhận trước tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch)”,  anh Nguyễn Hải, tư vấn bán hàng một showroom VinFast tại Hà Nội, nói.

Ngay từ thời điểm các showroom, nhà phân phối VinFast mở cửa sáng 7/7, nhiều khách hàng chọn mua VF 5 Plus đã đến đặt trước để nhận những ưu đãi lớn cho dòng xe này.

Cụ thể, từ ngày 7/7 đến 10/7, khách hàng đặt cọc VF 5 Plus sẽ được tặng 10 triệu đồng và nhận đặc quyền lựa chọn miễn phí bất kỳ màu sơn nào. Trong khi để chọn màu theo ý thích sau thời điểm ưu đãi, khách hàng cần chi trả 20 triệu đồng, hoặc thêm 10 triệu đồng đối với các màu nâng cao gồm: hồng tím, vàng, xanh lá nhạt, xanh dương nhạt (vẫn được ưu đãi 50% trong thời gian 11/7-31/7). Như vậy, khách hàng chọn màu sơn theo ý thích đã tự động tiết kiệm 30 triệu đồng khi đặt cọc.

“Tôi đã tranh thủ mua VF 5 Plus đợt này vì chính sách rất tốt cho người mua”, anh Hoàng Tùng, làm việc tại một công ty xuất nhập khẩu ở Hà Nội, cho biết. Theo ước tính của anh Tùng, giá trị gói ưu đãi trong đợt đặt cọc có thể tương đương hơn 80 triệu đồng.

Anh phân tích, từ 1/7, mọi chủ xe điện VinFast đều được sạc pin miễn phí tại hệ thống trạm sạc của V-GREEN, gửi xe miễn phí dưới 5 tiếng tại hệ thống hạ tầng thuộc Vingroup. Nếu ước tính một tháng gia đình anh đi khoảng 3.000 km, gửi xe tầm 50.000 đồng/ngày, cộng thêm 30 triệu đồng từ ưu đãi cọc đặc biệt, anh sẽ tiết kiệm đến hơn 80 triệu đồng trong tổng thời gian ưu đãi.

Trong khi đó, nhiều khách hàng chốt cọc VF 5 Plus sở hữu nhà Vinhomes chia sẻ do được kéo dài quyền lợi sạc miễn phí đến 2 năm, lại được miễn phí tiền gửi xe ở Vinhomes, hỗ trợ chi phí lắp đặt trụ sạc và sạc tại nhà nếu có, ưu đãi mua xe từ Vinhomes Elite Club,… nên tổng giá trị gói ưu đãi sẽ còn cao hơn nữa, thậm chí lên tới 150 triệu đồng.

Hút khách nhờ chi phí vận hành hợp lý

Với tầm hoạt động 326,4 km cho mỗi lần sạc đầy bộ pin 37,23 kWh (tiêu chuẩn NEDC), trung bình mỗi lần sạc xe 100%, chủ xe VinFast chỉ tốn khoảng 140.000 đồng.

Ngoài ra, với kết cấu đơn giản, các dòng xe VinFast còn giúp chủ xe tiết kiệm nhiều chi phí bảo dưỡng định kỳ. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng lựa chọn VF 5 Plus để chạy dịch vụ trong thời gian qua.

“Từ khi mua VF 5 Plus, chi phí sử dụng hàng tháng giảm rất nhiều. Thu nhập và chất lượng sống từ đó cũng tăng lên hẳn”, anh Trần Hữu Bắc, một chủ xe VF 5 Plus tại Hà Nội, đồng thời là tài xế chạy dịch vụ, cho biết. Cũng theo anh Bắc, không chỉ tiết kiệm, về vận hành, VF 5 Plus dễ dàng bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc.

Nổi bật trong phân khúc SUV cỡ A và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong quý 1/2024, VF 5 Plus vốn là lựa chọn phù hợp cho cả những khách hàng mua xe phục vụ gia đình và kinh doanh vận tải. Hiện tại, với loạt ưu đãi cùng việc chủ xe được thoải mái chọn màu sơn, tự tin khoe cá tính, nhiều chuyên gia đánh giá VF 5 Plus tiếp tục rộng cửa trở thành mẫu xe phổ biến hàng đầu trong năm nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
—————————
☎️ Hotline/Tư vấn miễn phí: 033.50.88888
🏠 Địa chỉ: Số 133 Lê Duẩn, Ái Tử, Triệu Phong, Quảng Trị

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *