Bảng màu VinFast VF 5 Plus mới nhất 2023 và tư vấn chọn màu hợp phong thủy, tính cách

Bảng màu VinFast VF 5 Plus với 16 cách phối màu ngoại thất linh hoạt, khác biệt, đem đến cho người dùng một cái nhìn mới với nhiều lựa chọn hơn, lạ mắt hơn. Sự cải tiến hiếm có trên thị trường sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng của VinFast.

1. VinFast VF 5 Plus có bao nhiêu màu?

Bảng màu ngoại thất VinFast VF 5 Plus được phát triển theo hai tùy chọn 1 tone và 2 tone màu với nhiều tùy chọn khác nhau. Điểm khác biệt được nhấn nhá ở phần nóc xe có thể tùy chọn màu tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng.

[Cập nhật 2023] VinFast VF5 Plus có 6 màu ngoại thất bao gồm: Đen, Đỏ, Vàng Cam, Trắng, Xám, Xanh Dương. Và 1 màu nội thất Đen duy nhất.

[Ngoài ra] Có 3 tùy chọn màu Nóc: Nóc cùng màu với thân xe, hoặc Nóc Đen, Nóc Trắng. Màu sơn mới cải tiến hơn với điểm nhấn ở phần nóc xe, vừa khác biệt, vừa cá tính .

Sự sáng tạo trong cách phối màu sắc giúp hình ảnh VinFast VF 5 trở nên thời thượng, hiện đại hơn. Người dùng giờ đây có thể lựa chọn những mẫu xe với màu sắc nội ngoại thất đa dạng, hiếm có trên thị trường.

2. Đánh giá bảng màu VinFast VF 5 Plus

2.1. Bảng màu VinFast VF 5 Plus 1 tone

Với bảng màu 1 tone, VinFast vẫn giữ nguyên những màu sắc cơ bản giống các phiên bản xe ô tô điện VinFast trước, gồm có:

 • Đen – Black
 • Xám – Gray
 • Trắng – White
 • Đỏ – Red
 • Cam – Orange
 • Xanh – VinFast Blue

2.2. Bảng màu VinFast VF 5 Plus 2 tone

Bảng màu 2 tone được phát triển dựa trên hệ màu cơ bản với 10 cách phối khác nhau. Điểm nhấn nằm ở phần Nóc Xe với màu sắc độc đáo, khác biệt mà rất ít dòng xe trong cùng phân khúc có được. Hệ 2 màu mang đến một cái nhìn mới mẻ, xe không còn là phương tiện di chuyển đơn thuần mà được xem như một món “phụ kiện” thời trang làm nổi bật cá tính của chủ nhân.

 • Màu Cam – Orange: với 3 tùy chọn màu nóc là Full Cam hoặc Cam nóc Đen, Cam nóc Trắng.
 • Màu Đen – Black: với 2 tùy chọn màu nóc là Full Đen hoặc Đen nóc Trắng.
 • Màu Đỏ – Red: với 3 tùy chọn màu nóc là Full Đỏ hoặc Đỏ nóc Đen, Đỏ nóc Trắng.
 • Màu Trắng – White: với 2 tùy chọn màu nóc là Full Trắng hoặc Trắng nóc Đen.
 • Màu Xám – Gray: với 3 tùy chọn màu nóc là Full Xám hoặc Xám nóc Đen, Xám nóc Trắng
 • Màu Xanh – VinFast Blue: với 3 tùy chọn màu nóc là Full Xanh hoặc Xanh nóc Đen, Xanh nóc Trắng

3. Tư vấn chọn màu xe VinFast VF 5 Plus

3.1. Chọn màu VF 5 Plus theo phong thủy

Theo quan niệm xưa, lựa chọn màu xe hợp mệnh sẽ mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, tài lộc. Chủ xe có thể lựa chọn màu xe theo phong thủy cho VinFast VF 5 Plus như sau.

Người mệnh Kim: những màu xe hợp với người mệnh Kim thường thiên về những gam màu như trắng, bạc hoặc màu xanh nước biển. Chủ xe mang mệnh Kim khi mua VinFast VF 5 Plus có thể lựa chọn những màu như: Trắng – Brahminy White, Xanh – VinFast Blue, hoặc các màu phối có màu chủ đạo là trắng và xanh.

Người mệnh Mộc: là đại diện cho cây cỏ nên rất hợp với những màu như xanh lá, xanh nước biển, đen hoặc tím. Với VinFast VF 5 Plus, khách hàng mệnh Mộc có thể chọn những màu xe như: Xanh – VinFast Blue, Đen – Jet Black, Xám – Gray hoặc những màu phối có tông chủ đạo là xanh, đen và xám.

Người mệnh Thủy: có thể chọn xe màu trắng, xanh nước biển hoặc đen để mang lại nhiều may mắn, công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Do đó, với khách hàng mang mệnh Thủy có thể lựa chọn những màu xe như Đen – Jet Black, Xanh – VinFast Blue, Trắng – Brahminy White hoặc những màu phối có tông chủ đạo là 3 màu trên.

Mệnh Hỏa: thuộc tông màu nóng nên người dùng có thể lựa chọn VinFast VF 5 Plus màu Đỏ – Crimson Red và phối hợp màu đỏ và cam. Màu đỏ không chỉ là màu xe đem lại may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa mà còn thể hiện đẳng cấp như một “món trang sức” thời thượng.

Mệnh Thổ: đại diện cho đất nên hợp với những màu như đỏ, nâu hoặc cam. Những màu sắc này sẽ đem lại tiền tài, quý nhân phù trợ cho chủ sở hữu. Những màu xe VinFast VF 5 Plus hợp với người mệnh Thổ là: Cam – Sunset Orange, Đỏ – Crimson Red hoặc những màu phối có tông đỏ và cam làm chủ đạo.

3.2. Chọn màu VF 5 Plus theo sở thích

Ngoài yếu tố phong thủy, người dùng có thể lựa chọn màu xe VinFast theo cá tính hoặc sở thích. Theo các lý thuyết về màu sắc, việc nhìn vào màu xe của một cá nhân có thể phản ánh được một phần tính cách và phong cách sống của họ.

Chẳng hạn, màu đỏ thường đại diện cho năng lượng và đam mê, phù hợp với những chủ nhân có cá tính mạnh, thích sự nổi bật. Ngược lại, màu đen lại là gam màu của quyền lực và sự tinh tế, rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Còn với những ai thích sự nhẹ nhàng, đơn giản, dễ sử dụng thì có thể chọn những tông màu trung tính như trắng hoặc bạc. Tùy theo tính cách và sở thích cá nhân, người dùng có thể chọn được màu xe phù hợp.

Không chỉ là phương tiện di chuyển xanh, thân thiện môi trường, VinFast VF 5 Plus còn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mang dấu ấn cá nhân thông qua các tùy chọn màu sắc. Bảng màu phong phú với 35 cách phối độc đáo sẽ góp phần làm nổi bật lên cá tính cũng như phong cách sống thời thượng của chủ sở hữu.

Kể từ ngày 01/08/2023, Quý khách hàng có thể liên hệ với VinFast Quảng Trị với Hotline: 033.50.88888 hoặc qua Website để trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe điện “hot” nhất của VinFast.

Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm của VinFast, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

*Hình ảnh mang tính minh họa, sử dụng hình ảnh của sản phẩm trong giai đoạn tiền sản xuất. Sản phẩm thực tế có thể có những điểm khác biệt nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *