Ảnh nóng gian hàng VinFast tại Los Angeles Auto Show 2021: Thi công từ tuần trước, poster quảng cáo đặt ở vị trí đắt đỏ

Gian hàng VinFast tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021 đang được gấp rút hoàn thiện trước ngày ra mắt toàn cầu hai mẫu xe VF e35 và VF e36.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp từ TT Hội Nghị Los Angeles Auto show, Mỹ ngày 18/11/2021 lúc 6h30 AM (theo giờ Hà Nội) tại fanpage Vinfast https://www.facebook.com/VinFastAuto.Official/

 

Chuẩn bị cho màn ra mắt toàn cầu VF e35 và VF e36 tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021, VinFast đã triển khai gian hàng từ tuần trước. Gian hàng của VinFast rộng 800 m2, nằm tại sảnh Nam trong trung tâm triển lãm Los Angeles (Mỹ), đứng cạnh gian hàng của Mazda, Honda, Volvo, Jaguar, Land Rover, Nissan và Toyota.

Gian hàng lấy tông màu trắng và xanh dương làm chủ đạo, bởi thông điệp năm nay của hãng xe Việt là “Tương lai của di chuyển” nên họ chọn màu xanh, thể hiện cho “tia điện xanh”, thay vì màu đỏ như đợt ra mắt hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 tại Paris Motor Show 2018. VinFast bật mí rằng thiết kế gian hàng sẽ theo chủ nghĩa tối giản nhưng mang đến hiệu ứng thị giác thú vị.

VinFast là một trong 10 thương hiệu tổ chức họp báo trong ngày 17/11 (giờ Mỹ). Để người Việt theo dõi, VinFast thông báo sẽ ra mắt VF e35 và VF e36 vào lúc 6h30 ngày 18/11 (giờ Hà Nội). Triển lãm mở cửa đón khách từ ngày 19 đến 28/11.

Ông Michael Lohscheller, Tổng Giám đốc VinFast Toàn cầu, cho biết Los Angeles Auto Show là địa điểm hoàn hảo để công bố cam kết với xu hướng giao thông xanh và khuyến khích mọi người chuyển sang sử dụng xe điện. Điều này đồng nghĩa với việc VinFast có thể sẽ chỉ bán xe điện tại Mỹ.

Tại triển lãm, hãng xe Việt sẽ trưng bày VF e35 và VF e36, sau đó sẽ đưa hai mẫu xe này tới tham dự triển lãm SEC (Mỹ) ngày 5-8/1 năm sau.

Chi phí tham gia triển lãm luôn được các hãng xe giấu kín, nhưng con số chắc chắn không hề rẻ. Theo Forbes, chi phí cho một gian hàng tại các triển lãm lớn có thể lên tới 5-10 triệu USD.

Những tấm poster quảng cáo VinFast xuất hiện ở vị trí đắt đỏ. Những ngày này, hình ảnh chiếc ô tô điện mang biểu tượng VinFast đã xuất hiện trên nhiều tuyến phố lớn tại Los Angeles (Bang California, Mỹ) và xuất hiện tràn ngập tại Trung tâm Triển lãm Los Angeles, ngay từ khu vực thang cuốn dẫn lên không gian trưng bày.

VinFast từng công bố kế hoạch tham gia triển lãm Los Angeles Auto Show 2020, nhưng vì đại dịch Covid-19, triển lãm 2020 hai lần bị hủy để chuyển sang triển lãm 2021. Đây là triển lãm ô tô đầu tiên tại Mỹ tái khởi động sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Suốt chiều dài lịch sử 117 năm, triển lãm chỉ hoãn tổ chức 3 lần: Chiến tranh Thế giới thứ nhất, Chiến tranh Thế giới thứ hai và Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *