VinFast Quảng Trị thay đổi thời gian làm việc Xưởng Dịch Vụ

Nhằm mang tới dịch vụ xuất sắc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, VinFast Quảng Trị thông báo thay đổi thời gian làm việc của Xưởng Dịch Vụ. Theo đó, kể từ ngày 15/3/2023, Xưởng dịch vụ VinFast Quảng Trị sẽ hoạt động liên tục từ 7h30 đến 21h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả Chủ Nhật (Trừ Lễ, Tết).

Xưởng dịch vụ VinFast

Thay vì hoạt động từ 7h30 đến 17h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ trưa hàng ngày và nghỉ ngày Chủ Nhật như hiện nay, Xưởng Dịch Vụ VinFast Quảng Trị triển khai từ ngày 15/3/2023 sẽ đảm bảo phục vụ Quý Khách Hàng liên tục từ sáng đến tối. Theo đó, khách hàng có thể đưa xe đến bảo dưỡng, sửa chữa, làm dịch vụ vào bất cứ thời điểm nào trong khung giờ trải dài từ 7h30 sáng đến 21h tối, tất cả các ngày trong tuần.

Quyết định điều chỉnh được áp dụng cho tất cả các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc kể từ ngày 15/3/2023.
Việc tăng thời gian phục vụ từ 48 giờ/tuần lên 91 giờ/tuần và phục vụ không gián đoạn của hệ thống xưởng dịch vụ VinFast đảm bảo đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng một cách linh hoạt và thuận tiện nhất, đặc biệt trong bối cảnh hãng đang ngày càng gia tăng thị phần trên thị trường.

Bên cạnh đó, VinFast Quảng Trị còn cung cấp hệ thống “Dịch vụ lưu động 24/7” độc đáo và duy nhất tại Việt Nam, bao gồm: Sửa chữa lưu động (Mobile Service), Cứu hộ 24/7 và dịch vụ giao nhận xe tại nhà bán kính 70km miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Thời gian hoạt động Xưởng dịch vụ VinFast

Việc VinFast triển khai hệ thống “Dịch vụ lưu động 24/7”, cứu hộ 24/7 và “Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sửa chữa Toàn cầu 24/7” là bước đi đồng bộ và quyết liệt nhằm xây dựng dịch vụ khách hàng xuất sắc. Đây là 1 trong 3 giá trị cốt lõi gồm Xe tốt – Giá tốt – Dịch vụ hậu mãi cực tốt mà VinFast đã cam kết với khách hàng. Trong đó, trải nghiệm khách hàng xuất sắc, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp theo phong cách Á Đông được VinFast xác định là một trong những ưu thế cạnh tranh của thương hiệu, đồng thời khẳng định triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” mà VinFast theo đuổi.

VinFast là nhà sản xuất ô tô duy nhất của Việt Nam và là hãng xe thuần điện đầu tiên của khu vực Đông Nam Á. Hãng có dải sản phẩm xe điện đa dạng bao gồm ô tô, xe máy, xe buýt và hệ sinh thái đầy đủ bao gồm nhà máy sản xuất xe, nhà máy sản xuất pin và hệ thống trạm sạc với 150.000 cổng sạc xe điện. VinFast cũng là hãng xe có hệ thống showroom, xưởng dịch vụ quy mô nhất với 89 cơ sở, phủ khắp 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *