VinFast Quảng Trị – Bổ nhiệm Trưởng nhóm Kinh Doanh

Chiều ngày 2/6, tại cuộc họp kinh doanh định kỳ tháng 6/ 2021, VinFast Quảng Trị (Công ty Cổ Phần Ô tô Thắng Lợi Quảng Trị) đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Nhóm Kinh Doanh đối với ông Nguyễn Duy Thiện (Trưởng nhóm KD 1) và bà Phan Thị Thu Thảo (Trưởng nhóm KD 2).

Tham dự buổi lễ công bố quyết định có Ông Nguyễn Văn Thoải – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP ôtô Thắng Lợi Quảng Trị; Bà Đinh Thị Lĩnh – GĐDV; Ông Lê Thanh Hoài – GĐKD; Bà Nguyễn Thị Sáng – GĐKT cùng sự tham dự toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Căn cứ theo yêu cầu công việc, nhằm hỗ trợ Phòng Kinh Doanh và Ban lãnh đạo để đưa ra định hướng, chiến lược và chính sách phù hợp để phát triển kinh doanh xe ô tô VinFast, BLĐ VinFast Quảng Trị đã họp bàn và quyết định bổ nhiệm trên. Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Thiện và bà Phan Thị Thu Thảo vào vị trí Trưởng nhóm Kinh Doanh sẽ giúp kiện toàn tổ chức, đáp ứng nhu cầu của công ty trong giai đoạn mới, sẵn sàng cho việc vận hành và kinh doanh toàn bộ hệ thống, tiến tới khẳng định sự có mặt mạnh mẽ của thương hiệu VinFast tại thị trường miền Trung nói chung và Quảng Trị nói riêng.

Ông Nguyễn Duy Thiện và Bà Phan Thị Thu Thảo có trách nhiệm báo cáo đầy đủ và chịu trách nhiệm cá nhân trước Giám đốc KD, Ban Lãnh Đạo về các hoạt động của mình theo quy định của công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Thoải – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đã trao quyết định bổ nhiệm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Các phòng ban và cá nhân 2 trưởng nhóm có trách nhiệm thi hành quyết định này!

Cũng trong cuộc họp này, các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc của tháng 6 được BLĐ tuyên dương, trao thưởng và chụp ảnh lưu niệm.

Cũng tại buổi họp công ty, kết thúc quá trình báo cáo là hình ảnh chúc mừng những cá nhân có sinh nhật vào tháng 5 và tháng 6. Một hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của VinFast Quảng Trị mang lại nhiều điều bổ ích và ý nghĩa.

Kính chúc toàn thể CBCNV công ty sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Chúc cho tập thể VinFast Quảng Trị tháng 6/2021 thắng lợi, phát triển hơn nữa.

——————–
🇻🇳 VINFAST QUẢNG TRỊ
☎ Hotline: 0941 624 456
🔔 Tư vấn xe VinFast, ôtô Điện VinFast. Hỗ trợ trả góp, ký hợp đồng và giao xe tận nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *