Hoành tráng Lễ ra mắt CLB ô tô Quảng Trị

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của CLB Vinfast QT, NPP Vinfast Chevrolet QT hân hoan cùng đồng tổ chức Lễ ra mắt CLB Ôtô Quảng Trị vào ngày 18/4 vừa qua.
Với sự quy tụ hơn 100 thành viên có chung niềm đam mê xe ôtô trên địa bàn tỉnh nhà, CLB Ôtô Quảng Trị chính là cầu nối thiết thực, giúp các thành viên gắn kết, luôn đồng hành cùng nhau không chỉ trong công tác thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng mà còn là nơi giao lưu, trau dồi kinh nghiệm trong mọi mặt đời sống và kinh tế, với mục tiêu góp phần nhỏ bé cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đặc biệt, ngay trong lễ ra mắt CLB, cũng đã có rất nhiều thành viên đăng ký đặt cọc sở hữu SP Xe ô tô điện thông minh Vinfast VFe34, đây là 1 tín hiệu đáng mừng cho 1 cộng đồng người Việt luôn tin tưởng và tiên phong sử dụng SP cách mạng từ thương hiệu Việt Nam – Vinfast !
Xin cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm, sự tin yêu và nhiệt huyết của Ban chủ nhiệm, các thành viên CLB ôtô Quảng Trị, các Quý khách hàng, Quý Đối tác thân thiết đã cùng NPP Vinfast Chevrolet QT tạo nên 1 buổi ra mắt CLB ôtô Quảng Trị thành công rực rỡ, tạo tiếng vang trên thị trường ôtô tỉnh nhà và khu vực
Một số hình ảnh đáng nhớ tại Lễ ra mắt CLB Ôtô Quảng Trị tại Sepon Resort Cửa Việt Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *