Chương trình tri ân chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Quảng Trị, ngày 10 tháng 11 năm 2021

THƯ NGỎ

VINFAST QUẢNG TRỊ

Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, trong những ngày này, toàn xã hội đều hướng về các Thầy giáo, Cô giáo để bày tỏ sự tôn kính và lòng biết ơn trân trọng nhất. Thay mặt BLĐ Vinfast Quảng Trị với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, tôi xin thân ái gửi đến Quý Thầy giáo, Cô giáo lời thăm hỏi thân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Xã hội luôn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực vượt khó, tình yêu thương học sinh và sự tận tâm với nghề của các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo. Chính lòng yêu nghề sâu đậm đã giúp mỗi Quý Thầy, Cô vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong công cuộc mới, vừa nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy vừa chống dịch, đảm bảo an toàn cho các học sinh thân yêu.

Nhằm tôn vinh cũng như tiếp thêm năng lượng tích cực để hoàn thành sứ mệnh trồng người cao cả, mỗi dịp 20/11, lòng yêu nghề của nhà giáo tiếp tục được hun đúc khi chứng kiến tình cảm trân trọng của các thế hệ học trò và xã hội dành tặng.

Kính thưa Quý Thầy giáo, Cô giáo kính mến!

Nhân dịp này, Vinfast Quảng Trị cũng xin được dành tặng đến Quý thầy cô giáo chương trình Ưu đãi đặc biệt – Tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với thông tin sau:

• Gói Quà tặng Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam với ưu đãi đặc biệt áp dụng cho Quý Thầy Cô giáo mua xe trong dịp đặc biệt này:

  1. Bộ quà tặng trị giá 5 TRIỆU đồng áp dụng khi KH mua xe Fadil 1.4L bao gồm: Dán phim cách nhiệt, Bao da tay lái, Áo và mũ Vinfast và áp dụng chương trình 3 năm bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí trị giá 7.8 TRIỆU ĐỒNG
  2. Bộ quà tặng trị giá 10 TRIỆU đồng áp dụng khi KH mua xe sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0, bao gồm: Lót sàn 6D, Dán phim cách nhiệt, Bao da tay lái, Nước hoa, Áo và mũ Vinfast và áp dụng chương trình 3 năm bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí trị giá lên đến 23 TRIỆU ĐỒNG

• Gói ưu đãi Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam cho Quý thầy cô giáo khi đến bảo dưỡng, sữa chửa tại VinFast Quảng Trị:

  1. Vệ sinh máy miễn phí
  2. Bảo dưỡng xe miễn phí
  3. Miễn phí 500.000đ tiền làm bảo hiểm trên mỗi 1 vụ

Thời gian áp dụng: Từ 10/11 đến hết 30/11/2021

•  Tổ chức miễn phí chương trình Lái thử xe Vinfast – Mãnh liệt tinh thần Việt Nam và nhận phần quà dành cho Quý Thầy Cô tham gia lái thử. Trải nghiệm xe Vinfast ngay tại trường và tư vấn sản phẩm, đăng ký mua hàng với ưu đãi đặc biệt 2 năm trả góp 0% lãi suất, duy nhất chỉ có tại Vinfast.

• Thời gian đăng ký tổ chức lái thử tại trường: Từ 10/11 đến hết 30/11/2021

• Thông tin liên hệ: 0912508234 – Mr Hoài – GĐ Kinh doanh Vinfast Quảng Trị Chúng tôi rất vinh hạnh được phối hợp với Quý Nhà trường, Quý Thầy Cô giáo đến tham gia tại sự kiện này!

VinFast Quảng Trị xin chân thành cảm ơn.

CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM

TGĐ NGUYỄN VĂN THOẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *