Vinfast Quảng Trị khuyến mãi Dịch vụ Bảo hành sửa chữa tháng 8/2021

 

Nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng Dịch vụ Bảo hành & Sửa chữa, cũng như giúp Quý khách hàng yên tâm hơn về sức khỏe khi lưu thông trong mùa dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, Vinfast Quảng Trị thông báo chương trình Khuyến mãi đặc biệt tháng 8 như sau:

 • Miễn phí 100% chi phí Khử mùi – Diệt khuẩn bằng dung dịch Nano xông hơi.
  Đây là sản phẩm được nghiên cứu và kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Y tế, giúp mang lại không gian sạch khuẩn, không còn mùi hôi ẩm mốc, loại bỏ các vi khuẩn có hại bám lâu ngày trên xe, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình an toàn hiệu quả.
 • Nhận ngay các phần quà tặng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ từ 5 triệu trở lên
  Các phần quà tặng hấp dẫn bao gồm phụ kiện, đồ chơi theo hãng xe, loại xe tương ứng khi khách hàng mang đến làm dịch vụ tại Vinfast Quảng Trị.
 • Miễn phí 500 nghìn đồng tiền bảo hiểm
  Áp dụng cho các khách hàng mới, lần đầu tiên đến làm dịch vụ tại Vinfast Quảng Trị và các khách hàng cũ làm đồng sơn từ 2 triệu.
 • Giảm giá 50% sản phẩm da, phụ kiện Chevrolet
  Với đa dạng chủng loại các sản phẩm hàng da, phụ kiện chính hãng Chevrolet, đáp ứng mọi nhu cầu thay thế, nâng cấp xe hiệu quả với chi phí tối ưu nhất. Sản phẩm được cam kết bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng (tùy loại sản phẩm mà KH lắp đặt).
 • Miễn phí 100% phí giao nhận xe tại nhà
  Giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển, không mất chờ sửa chữa thuận tiện cho công việc của mình cũng như yên tâm hơn nếu không muốn đi ra khỏi nhà nhiều trong mùa dịch, Vinfast Quảng  Trị luôn sẵn sàng phục vụ tại nhà 24/7.

Chương trình Khuyến mãi Tháng 8 áp dụng cho tất cả các loại xe trong và ngoài hãng đến làm dịch vụ tại Vinfast Quảng Trị. Thời gian áp dụng từ 01/08/2021 đến hết 31/08/2021

Xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Sản phẩm – Dịch vụ tại Vinfast Quảng Trị trong suốt thời gian qua, Vinfast Quảng Trị cam kết ngày càng nâng cao chất lượng Dịch vụ, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng, từ đó đem đến sự phục vụ chu đáo, hoàn hảo nhất cho Quý Khách hàng –  Khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vinfast Quảng Trị luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khu vực.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vinfast Quảng Trị

Địa chỉ: số 133 Lê Duẩn, TT Ái Tử, Triệu Phong, Quảng Trị.

Hotline Dịch vụ 24/7: 0915170234

Website: http://vinfastquangtri.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/showroomvinfastqt

 

Một số hình ảnh tại khu Dịch vụ Bảo hành Sửa chữa Vinfast Quảng Trị

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *