Hướng dẫn sử dụng dành cho khách hàng sở hữu voucher VinFast

VinFast trân trọng gửi tới Quý khách hàng là chủ nhân các Voucher của VinFast hướng dẫn sử dụng Voucher khi mua các dòng sản phẩm ô tô và xe máy điện VinFast.

Voucher “Đẳng cấp tinh hoa” khi mua nhà Vinhomes

VinFast trân trọng gửi tới Quý khách hàng là chủ nhân Voucher “Đẳng cấp tinh hoa” hướng dẫn sử dụng Voucher khi mua các dòng sản phẩm ô tô VinFast. Với Voucher “Đẳng cấp tinh hoa” Quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng để sở hữu xe ô tô VinFast với mức giá hấp dẫn.

1. Tùy theo giá trị Căn hộ, Khách hàng sẽ được tặng 1 trong các loại Voucher như sau:

1.1 Voucher định danh theo dòng xe:

 • Voucher định danh mệnh giá 70 triệu Đồng: Chỉ được sử dụng để mua xe Fadil
 • Voucher định danh mệnh giá 150 triệu Đồng: Chỉ được sử dụng để mua xe Lux A 2.0
 • Voucher định danh mệnh giá 200 triệu Đồng: Chỉ được sử dụng để mua xe Lux SA 2.0

1.2 Voucher không định danh theo dòng xe:

 • Voucher không định danh mệnh giá 100 triệu Đồng
 • Voucher không định danh mệnh giá 200 triệu Đồng
 • Voucher không định danh mệnh giá 350 triệu Đồng

2. Voucher được làm bằng thẻ từ với các màu khác nhau.

 • Voucher định danh theo dòng xe: là Voucher được Vinhomes phát hành cho các dự án trên toàn quốc. Khách hàng không được dùng voucher áp dụng cho dòng xe này để áp dụng cho dòng xe khác.
 • Số đầu tiên trên Series Voucher lần lượt là số 1, 2, 3
 • Voucher không định danh theo dòng xe: là Voucher được Vinhomes phát hành cho một số dự án nhất định. Voucher được sử dụng để mua bất kỳ các dòng xe VinFast Lux A2.0VinFast Lux SA2.0 và VinFast Fadil.
 • Số đầu tiên trên Series Voucher là số 4

3. Khách hàng được quyền trao đổi Voucher: Voucher Định danh và Voucher Không Định Danh

4. Voucher của chương trình “Nhà Sang – Xe Xịn – Đẳng Cấp Tinh Hoa” được áp dụng cho các khách hàng đã đặt cọc, chưa nhận xe và khách hàng ký mới

5. Hạn của voucher: Hạn sử dụng cố định được in trên Voucher. Hóa đơn mua xe phải được xuất trong hạn sử dụng Voucher (Hạn xuất hóa đơn là ngày làm việc cuối cùng của tháng in trên Voucher, nếu ngày làm việc rơi vào ngày nghỉ thì sẽ được áp dụng cho ngày làm việc tiếp theo)

6. Với mỗi xe ô tô, khách hàng chỉ được sử dụng 01 Voucher để thanh toán. Không được gộp nhiều voucher của chương trình này cũng như chương trình khác vào mua 1 xe ô tô.

7. Voucher chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất để thanh toán vào đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng mua bán với Showroom, Nhà phân phối của VinFast và không được sử dụng để thanh toán cho bất kỳ khoản đặt cọc nào.

8. Voucher có thể được dùng để thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu của Ngân hàng nếu khách hàng vay vốn mua xe. Khách hàng vẫn phải đặt cọc theo quy định bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

9. Voucher không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác trong bất cứ hoàn cảnh nào.

10. Khách hàng có quyền sử dụng đồng thời Voucher cùng với chương trình khuyến mại hiện hành như dưới đây cho tới khi có thông báo mới từ VinFast. \

10.1 Đối với xe Fadil:

 • VinFast chi hộ lãi suất 2 năm đầu. 3 năm tiếp theo cố định lãi suất 10.5%/năm.
 • Nếu KH là doanh nghiệp KD vận tải: Giảm thẳng tiền mặt tương đương 13% giá trị xe, có điều kiện đi kèm
 • Nếu KH không vay ngân hàng: Giảm thẳng tiền mặt tương đương 10% giá trị xe

10.2 Đối với xe Lux A2.0 và xe Lux SA2.0

 • VinFast chi hộ lãi suất 2 năm đầu. 6 năm tiếp theo cố định lãi suất 10.5%/năm.
 • Nếu KH không vay ngân hàng:  Giảm thẳng tiền mặt tương đương 10% giá trị xe
 • Nếu KH là doanh nghiệp KD vận tải: Giảm thẳng tiền mặt tương đương 13% giá trị xe, có điều kiện đi kèm

11. Trường hợp bị mất, voucher sẽ không được cấp lại. Trường hợp voucher bị hỏng, sẽ được đổi lại. Quy định về Voucher hợp lệ (Chi tiết có trên website: vinfast.vn)

11.1 Voucher còn nguyên vẹn, không xước, phai, nhòe, gẫy gập, mất góc, các nội dung thông tin trên cả 2 mặt Voucher hiển thị rõ ràng. Các thông tin chi tiết cần lưu ý:

 • Thời điểm thẻ có giá trị sử dụng (Valid Thru).
 • Mệnh giá Voucher (Đã gồm VAT).
 • Logo thương hiệu của VinFast, Vinhomes
 • Barcode

11.2 Voucher có dán tem Hologram bảy màu chống hàng giả của Bộ Công An. Tem bảy màu dán trên thẻ không được phép rách mất góc, trầy xước, phai màu.

12. Việc sử dụng Voucher tuân theo quy định của VinFast tại từng thời điểm

Điều kiện sử dụng voucher có thể được cập nhật theo chính sách của VinFast tại từng thời điểm.

Voucher Tri ân Thầy Cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

VinFast trân trọng gửi tới Quý khách hàng là chủ nhân Hộp quà tặng Tri ân Thầy Cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam hướng dẫn sử dụng Voucher khi mua sản phẩm xe máy điện VinFast.

Hộp quà tặng bao gồm: 1 Voucher thanh toán trị giá 20.000.000 VNĐ áp dụng cho dòng xe máy điện VinFast Klara S, 2 Voucher giảm giá 6.600.000 VNĐ áp dụng cho 2 dòng xe máy điện VinFast Ludo và Impes. Với bộ Voucher này, Quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng để sở hữu xe máy điện VinFast với công nghệ Pin Lithium ưu việt, thân thiện với môi trường. Thông tin chi tiết như sau:

THÔNG TIN VOUCHER

Voucher giảm giá xe máy điện VinFast Ludo và Impes: (i) thời gian áp dụng: từ ngày 14/11/2020 đến ngày 31/12/2020; (ii) phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
Voucher thanh toán cho xe máy điện VinFast Klara S: (i) thời gian áp dụng: từ ngày 20/11/2020 đến ngày 31/12/2020; (ii) phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
HÌNH THỨC SỬ DỤNG VOUCHER

Voucher được sử dụng để thanh toán và/hoặc giảm trừ giá trị thanh toán tùy thuộc từng chương trình khuyến mại khi Khách hàng mua xe máy điện VinFast KlaraS, Ludo hoặc Impes được bán cùng với sạc pin tại hệ thống Showroom, Đại lý hoặc Nhà Phân phối chính hãng xe máy điện VinFast trên toàn quốc trong thời gian diễn tra chương trình khuyến mại tương ứng.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

01 voucher chỉ được áp dụng cho combo 01 xe máy điện và 01 sạc pin.
Khách hàng không được đồng thời áp dụng Voucher ưu đãi do Công ty Cổ phần Vinhomes phát hành, không được gộp Voucher của chương trình này với Voucher của chương trình khác để mua 01 xe máy điện.
Voucher không được quy đổi thành tiền mặt, hoàn trả tiền trong bất cứ trường hợp nào.
Thời gian sử dụng Voucher hợp lệ được xác định dựa trên ngày hóa đơn mua xe của Khách hàng.
Voucher hợp lệ là voucher còn nguyên vẹn, không xước, phai, nhòe, gẫy gập, mất góc, các nội dung thông tin sau trên cả 2 mặt Voucher phải hiển thị rõ ràng. Trường hợp bị mất, Voucher sẽ không được cấp lại.
Khách hàng được quyền cho tặng, trao đổi Voucher.
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN KHUYẾN MẠI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & KINH DOANH VINFAST

Điện thoại: 024 3974 8579

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điều kiện sử dụng Voucher có thể được cập nhật theo chính sách của VinFast tại từng thời điểm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *