Chủ xe chi hơn 400 triệu độ VinFast Lux A2.0: Đèn pha phong cách Rolls-Royce, có chi tiết giống President - Ảnh 1.

Bản độ VinFast Lux A2.0 thuộc sở hữu của anh Khắc Trung sống tại TP.HCM. Xe thuộc biến thể Tiêu chuẩn, nhưng được gắn lên một loạt “đồ chơi” cao cấp, tiêu tốn của chủ xe hơn 400 triệu đồng.

Chủ xe chi hơn 400 triệu độ VinFast Lux A2.0: Đèn pha phong cách Rolls-Royce, có chi tiết giống President - Ảnh 2.

Điểm đáng chú ý nhất trên bản độ là phần đầu xe được độ lại, gồm đèn pha phong cách Rolls-Royce Ghost, cản trước được làm lại thể thao và bắt mắt hơn. Lưới tản nhiệt và nắp capo lấy cảm hứng từ mẫu xe “đàn anh” President. Nguyên bộ bodylip do garage Phi Long thực hiện.

Chủ xe chi hơn 400 triệu độ VinFast Lux A2.0: Đèn pha phong cách Rolls-Royce, có chi tiết giống President - Ảnh 3.

Bản độ nhận được nhiều sự quan tâm trên một hội nhóm quy tụ những người yêu thích độ xe, thu hút hơn 2.000 lượt thích và hơn 200 lượt bình luận. Dù mới xuất hiện trên thị trường hơn 2 năm, nhưng ngày càng có nhiều bản độ VinFast được ra đời.

Chủ xe chi hơn 400 triệu độ VinFast Lux A2.0: Đèn pha phong cách Rolls-Royce, có chi tiết giống President - Ảnh 4.

Bộ mâm cũ được thay mới bằng mâm HRE cao cấp, cùm phanh của Brembo cho hiệu năng phanh tốt hơn. Phuộc của G-F Force và bộ ống xả mang thương hiệu CGW. Riêng bộ tem bên ngoài đã tiêu tốn 18 triệu đồng.

Chủ xe chi hơn 400 triệu độ VinFast Lux A2.0: Đèn pha phong cách Rolls-Royce, có chi tiết giống President - Ảnh 5.

Ngoài ra, xe còn được độ nhiều chi tiết khác như cánh gió đuôi vịt phía sau, cốp điện tự động, cửa hít, cảnh báo va chạm, cảm biến áp suất lốp…

Cặp gương xe độ theo phong cách của những chiếc M Sport nhà BMW. Có thể thấy hai bên gương đều có camera, đồng nghĩa xe đã được bổ sung tính năng camera 360 độ.

Chủ xe chi hơn 400 triệu độ VinFast Lux A2.0: Đèn pha phong cách Rolls-Royce, có chi tiết giống President - Ảnh 7.

Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 4973 x 1900 x 1464 (mm). Chiều dài cơ sở 2.968 mm. VinFast Lux A2.0 được giới chơi xe đặc biệt yêu thích vì sở hữu máy BMW, hộp số tự động ZF và dẫn động cầu sau, cấu hình thường thấy trên xe Đức. Những mẫu xe cùng tầm giá như Toyota Camry, Mazda6 hay Kia Optima đều sử dụng hệ dẫn động cầu trước.

Chủ xe chi hơn 400 triệu độ VinFast Lux A2.0: Đèn pha phong cách Rolls-Royce, có chi tiết giống President - Ảnh 8.

Xe sử dụng động cơ nguyên bản 2.0L tăng áp, cho công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 300Nm, kết hợp hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 8 cấp ZF. Tuy nhiên, chủ xe đã cho gắn thêm lọc gió hiệu năng cao BMC, remap động cơ và gắn thanh cân bằng, giúp tăng khả năng vận hành cho chiếc xe.

Bên trong không có nhiều thay đổi, chỉ được độ dàn âm thanh và màn hình Android của Bravigo. VinFast Lux A2.0 Tiêu chuẩn có giá bán niêm yết 979,64 triệu đồng.

Nguồn: Autopro.com.vn

Ảnh: Nguyễn Khắc Trung